phatgiaonguyenthuy.com
vesak2017

 Tin Quốc Tế

 • Myanmar: Chùa Đại Phước cầu siêu liệt sĩ Việt Nam Myanmar: Chùa Đại Phước cầu siêu liệt sĩ Việt Nam
  Ngày đăng tin: 10 tháng trước

  Năm đầu tiên chùa Đại Phước tổ chức lễ cầu siêu nhằm tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự bình yên cho Tổ quốc, vì chủ quyền cho biển đảo Việt Nam.

 • Cambodia: Chùa Đại Hạnh tổ chức Lễ Vu Lan và phát quà từ thiện Cambodia: Chùa Đại Hạnh tổ chức Lễ Vu Lan và phát quà từ thiện
  Ngày đăng tin: 10 tháng trước

  Để kiều bào Việt Nam đang sinh sống tại đây được tham dự ngày lễ truyền thống của dân tộc Việt và giới thiệu đến người dân Cambodia một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

 • Chùa Đại Phước Myanmar: Vu Lan 2017 Chùa Đại Phước Myanmar: Vu Lan 2017
  Ngày đăng tin: 11 tháng trước

  Vu lan lễ hội khắp nơiĐể cho thế hệ đời đời chớ quênCông cha nghĩa mẹ cao trênPhận làm con cái chớ quên về người

 • Lễ khánh thành giai đoạn một chùa Đại Phước-Myanmar và khởi công xây dựng chánh điện Lễ khánh thành giai đoạn một chùa Đại Phước-Myanmar và khởi công xây dựng chánh điện
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Tối 30/6/2017, chùa Đại Phước –Myanmar long trọng cử hành lễ khánh thành giai đoạn một và khởi công xây dựng chánh điện.

 • CĐP Myanmar – Cơ hội xuất gia gieo duyên theo truyền thống Phật giáo Nguyên thủy CĐP Myanmar – Cơ hội xuất gia gieo duyên theo truyền thống Phật giáo Nguyên thủy
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Đây là cơ duyên dành cho tất cả các Phật tử tại gia được thực tập đời sống phạm hạnh của người xuất gia tại chốn thiền môn an tịnh, mặc y phục của người xuất gia, giữ gìn giới cấm trong sạch trọn vẹn như người xuất gia. Các tín đồ Phật tử sẽ được nếm trải hương vị của quá trình chuyển hóa tâm thức từ phiền não sang an nhiên, thanh tịnh và giải thoát.

 • Đại hội thành lập Tổng hội người Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal Đại hội thành lập Tổng hội người Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Tham dự đại hội có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan Tôn Sinh Thành; các đại biểu đại diện cho cộng đồng tăng ni sinh Việt Nam tại Ấn Độ và Nepal; các đại biểu đại diện cho Việt kiều tại các thành phố New Delhi và Chennai; sinh viên Việt Nam đang học tập tại Ấn Độ và tại Nepal cùng các cán bộ Đại sứ quán và cơ quan bên cạnh Đại sứ quán.

 • Chùa Đại Phước Myanmar: Gặp gỡ 130 doanh nghiệp Việt Chùa Đại Phước Myanmar: Gặp gỡ 130 doanh nghiệp Việt
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Giáo lý nhà Phật dạy con người sống đạo đức, biết dựa vào công sức, trí tuệ và năng lực thực tại của chính bản thân để mưu sinh kiếm sống, tạo ra của cải vật chất, làm giàu cho bản thân và xã hội. Theo nguyên tắc đó, những doanh nghiệp kinh doanh có đạo đức là giúp cho sinh hoạt xã hội cân bằng và tương trợ lẫn nhau dựa vào nguyên tắc lợi mình lợi người.

 • Chùa Đại Phước Myanmar chuẩn bị chào đón 130 doanh nhân Việt Nam và lễ khánh thành bảo tháp Chùa Đại Phước Myanmar chuẩn bị chào đón 130 doanh nhân Việt Nam và lễ khánh thành bảo tháp
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Chào đón phái đoàn 130 doanh nhân đến từ các doanh nghiệp Việt Nam, trong đó, vinh dự được đón tiếp Bà Luận Thùy Dương đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar và ông Chu Công Phùng cựu đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Myanmar, Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Myanmar.

 • Thông điệp Ngày Vesak 2017 của Tổng Thư ký LHQ Thông điệp Ngày Vesak 2017 của Tổng Thư ký LHQ
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Ngày 4-5 vừa qua, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres đã phát đi Thông điệp nhân Ngày Vesak 2017. GNO trân trọng giới thiệu đến quý độc giả trong mùa Phật đản PL.2561.

 • Tin vắn - Chùa Đại Hạnh tổ chức lễ Phật Đản đầu tiên tại Campuchia Tin vắn - Chùa Đại Hạnh tổ chức lễ Phật Đản đầu tiên tại Campuchia
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Sáng nay, ngày 03/05/2017 nhằm ngày mùng 8/4 Đinh Dậu, tại chùa Đại Hạnh – chùa Việt Nam tại Campuchia – đã tổ chức lễ Phật Đản mừng Phật lịch 2561.

Lên đầu trang