phatgiaonguyenthuy.com
vesak2017

 Xã Hội

 • TRẠI HÈ ASOKA: 5 NĂM NHÌN LẠI TRẠI HÈ ASOKA: 5 NĂM NHÌN LẠI
  Ngày đăng tin: 11 tháng trước

  TT. TS Thiện Minh: "Những hoạt động của Đại đức Tuệ Dũng giúp kết nối chặt chẽ đạo đức Phật giáo vào trong đạo đức lối sống thường ngày của giới trẻ. Uốn cây từ thủa còn non, dạy con từ thủa con còn bé thơ. Với sự dạy bảo khéo léo của Đại đức Tuệ Dũng, chúng tôi tin rằng các tâm hồn trẻ thơ sẽ sớm được ươm trồng những hạt giống quí."

 • 12 thiên tài thông minh và thành công nhất mọi thời đại 12 thiên tài thông minh và thành công nhất mọi thời đại
  Ngày đăng tin: 12 tháng trước

  Tài năng nở rộ từ sớm, sở hữu siêu trí tuệ và gặt hái thành công liên tiếp trong lĩnh vực của mình là những điều người ta thường nói về 12 thiên tài dưới đây.

 • PHỎNG VẤN ĐẠI ĐỨC MINH TẤN – TRỤ TRÌ CHÙA ĐẠI THỌ PHẦN LAN PHỎNG VẤN ĐẠI ĐỨC MINH TẤN – TRỤ TRÌ CHÙA ĐẠI THỌ PHẦN LAN
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Giành được học bổng sang Phần Lan du học do Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức. Ở Phần Lan, Đại đức tiếp tục học thêm 6 năm tại trường đại học và đạt được học vị Thạc sĩ ngành Triết học Phật giáo.

 • Cơm nấu từ gạo ngâm qua đêm bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu Cơm nấu từ gạo ngâm qua đêm bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Bình thường thì bạn chỉ cần vo gạo xong là nấu cơm luôn. Tuy nhiên mới đây các chuyên gia lại khuyên rằng nên nấu cơm từ gạo ngâm qua đêm. Với cách này sẽ làm giảm lượng asen tự nhiên trong gạo, giúp giảm nguy cơ bệnh tim và ung thư.

 • Những đứa trẻ đá bóng Những đứa trẻ đá bóng
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Có 1 ông già sống cô đơn một mình, ngay bên cạnh nhà ông là một khoảng sân rất rộng. Lũ trẻ trong vùng rất hay tụ tập đá bóng ở khoảng sân này. Cứ chiều chiều là chúng hò hét, hô hào đá bóng, và rất nhiều lần sút bóng vào tường, vào cửa sổ nhà của ông.

 • Cầu an Cầu an
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Đôi chút tâm sự để mọi người nhất là các bạn trẻ tham khảo...

 • Xem cách bồn cầu không dùng nước hoạt động sản phẩm được Bill Gates trao thưởng 710.000 USD Xem cách bồn cầu không dùng nước hoạt động sản phẩm được Bill Gates trao thưởng 710.000 USD
  Ngày đăng tin: 1 năm trước

  Được các nhà phát triển tại Đại học Cranfield gọi là Toilet Màng Nano, chiếc bồn cầu này nhận vừa nhận được thêm vốn nhưng ta chỉ biết là thêm tiền phát triển thôi, con số chính xác bao nhiêu thì không rõ bởi người phát ngôn đại diện cho Cranfield từ chối đưa ra con số ấy.

 • Quà cho con Quà cho con
  Ngày đăng tin: 2 năm trước

  Hôm nay là ngày sinh nhật con tròn 1 tuổi, Thật ý nghĩa và vô cùng hoan hỉ vì cũng là ngày cuốn Kinh Tập số 29 hoàn thành. Phước thiện đã thành tựu mỹ mãn và cha xin chia hết cho con phần phước thiện thanh cao của việc ấn tống Pháp Bảo trân quý này.

 • Chủ khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng xuất gia gieo duyên Chủ khu Du Lịch Sinh Thái Ba Hùng xuất gia gieo duyên
  Ngày đăng tin: 2 năm trước

  "...những ngày tu tập ở Tổ Đình Bửu Quang là Kim Chỉ Nam để con định hướng thế nào là Chân Thiện Mỹ và Nhân Quả, cho con nhận thức nhiều về Đạo Pháp mà Đức Phật đã dạy..." trích Khoảng Khắc và Thời Gian (Ba Hùng)

 • Chương trình du lịch hành hương và tham dự lễ tại Campuchia Chương trình du lịch hành hương và tham dự lễ tại Campuchia
  Ngày đăng tin: 2 năm trước

  Đại Lễ Khánh Thành Ngôi Chùa Đại Hạnh (Chùa Việt Nam) Phát Quà Từ Thiện Đến Kiều Bào Việt Nam- Campuchia Kết Hợp Tham Quan Du Lịch 3 Thành Phố Lớn: Phnômpênh – Thiên Đường Cát Trắng Sihanoukville – Núi Tà Lơn – Cao Nguyên Bokor Tại Vương Quốc Campuchia

Lên đầu trang